Kệ góc

Kệ góc, kệ để góc hay giá kệ góc là một sản phẩm nội thất dùng để sách vở, đồ đạc, vật dụng trong, trưng bày hàng hóa. Kệ góc thường được sử dụng tại phòng làm việc, cửa hàng, thư viện,..Kệ góc khi đã lựa chọn sử dụng thì sẽ đem lại hiệu quản tối ưu nhất.  Vừa mang tính chất trang trí, kệ để góc gỗ tự nhiên giúp để được rất nhiều đồ đạc, vật dụng trong căn phòng, nơi làm việc hoặc tại gia đình. 

Cấu tạo & Phân loại

Kệ góc kết cấu gồm hai hông (hay gọi là hồi) và các đợt. Hông và đợt kệ góc gỗ cao su dày dặn, từ 1,8cm đến 2cm, ác đợt của kệ góc phụ thuộc vào số tầng. Chiều cao của mỗi tầng là 28cm, chiều cao từ mặt đất đến tầng thứ nhất là..., tầng trên cùng là.... Phụ kiện của kệ góc gồm ốc vít sáu cạnh, lục lăng lắp ráp được đóng gói cùng sản phẩm. Kệ góc cao 3 tầng, Kệ góc cao 4 tầng, Kệ góc cao 5 tầng

Tính thẩm mỹ

Hông kệ góc gỗ gồm 2 thanh gỗ tròn chạy từ dưới lên trên vừa giúp để đồ đạc khỏi rơi vửa là điểm nhấn cho sản phẩm. Cạnh hhong, đợt của kệ góc được bo tròn để tạo độ mềm mại vừa tránh được độ sắc của góc cạnh. Bề mặt hông cũng như đợt của kệ góc được trà nhẵn và sơn phủ 3 lớp tạo độ bóng, độ bền cho sản phẩm, anh toàn cho người dùng.

Lọc
Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc