Căn bếp cho không gian nhỏ nhưng lại tiện lợi vô cùng

 06/03/2018  Đăng bởi: Công ty TNHH Nội thất Gỗ Tự Nhiên

Sắc mầu thoải mái và tiện nghi không tưởng trong một căn bếp nhỏ thì đây thật sự là một thiết kế xứng đáng điểm 10.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ? Nơi mà phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ còn chưa được phân định rạch ròi. Sau đó là việc thiết kế phòng bếp sao cho vừa đầy đủ nhưng vẫn phải nhỏ để không chiếm quá nhiều không gian. Để lên ý tưởng cho một thiết kế như thế quả là khó khăn, vì tất cả những thứ đồ dùng sinh hoạt cho việc nấu ăn là quá nhiều.

Tuy nhiên giờ đây bạn đã không còn phải lo ngại về vấn đề này nữa. Thiết kế sư Nicholas Agius đã nghĩ ra một giải pháp mới chính là căn bếp siêu nhỏ có màu vàng đậm bắt mắt này đây. Cánh cửa của căn bếp này có thể chứa toàn bộ những thứ bạn cần, có cả giỏ treo và tủ đứng. Một bồn rửa bát nhỏ và kệ lưu trữ.

Các mặt bếp cũng có thể là nơi lưu trữ cả phía trên và bên trong được. Đó quả là điều thật tuyệt vời để lưu trữ các vật dụng nhiều vô số kể trong nhà bếp. Mặc dù các mặt kê là tương đối nhỏ để phù hợp với diện tích khá hẹp của căn hộ nhưng nhìn chung nó vẫn đảm bảo được những vấn đề sinh hoạt tốt cho gia đình.

Căn bếp siêu nhỏ màu vàng đậm này được thiết kế như một chiếc hộp kín dành cho những căn hộ có diện tích hẹp. Phần cánh cửa khi mở ra sẽ là nơi lưu trữ đồ dùng cho nhà bếp.

Căn bếp khi được đóng lại sẽ chỉ còn là hình ảnh của một cánh cửa màu trắng ẩn đi không gian phía bên trong. Vừa giúp chủ nhân ăn gian được diện tích nhà lại gọn gàng và sạch sẽ.

Những cánh cửa được sơn màu trắng để tương phản với màu vàng đậm phía bên trong của căn bếp, làm nổi bật không gian nội thất này.

Mọi thứ đều siêu nhỏ nhưng bạn yên tâm đi, nó vẫn đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Theo Digsdigs

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc