Tin tức

MỘT SỐ Ý TƯỞNG KÊ BÀN GHẾ ĂN PHÙ HỢP KHÔNG GIAN BẾP

  Thứ Ba, 28/05/2019

Bộ bàn ghế ăn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong gia đình mỗi người chúng ta, nó quan trọng chẳng khác gì việc chúng ta ăn uống hàng ngày. Đời sống càng ngày càng cao thì cảm xúc khi ăn tốt ha...

Đọc tiếp

Những ý tưởng hay về chỗ để giày dép.

  Thứ Hai, 27/05/2019

Mọi người, mọi gia đình đều phải có kệ để giày dép . Việc lựa chọn chất liệu hay kiểu dáng cho kệ cũng được quan tâm rất nhiều. Hàng ngày phải lấy giày dép, cất giày dép cũng đồng nghĩa ngày nào cũng thấy kệ để giày dép . Một ý tưởng độc đáo cho kệ để giày dép giúp không gian sống thêm đẹp và sự thoải mái, thư giãn cho mọi người.

Đọc tiếp

Mẫu kệ sách được thiết kế độc đáo đem lại cảm hứng cho mọi người.

  Thứ Sáu, 24/05/2019

Trong cuộc sống mỗi người đều phải đọc sách dù ít hay nhiều nhưng không phải ai cũng quan tâm đến những chiếc kệ để sách . Bạn chán ngán khi phải nhòn thấy những chiếc kệ sách cũ kỹ, bạn muốn tìm kiếm sự khác biệt cho ngôi nhà từ những chiếc kệ, hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Đọc tiếp

21 mẫu Kệ Sách Đẹp mê ly

  Thứ Sáu, 29/03/2019

Tận dụng bất kỳ khoảng không nào trong nhà, các con mọt sách cũng có thể trưng bày bộ sưu tập "kho tàng kiến thức" quý báu của mình dựa theo những kiểu giá sách gợi ý sau.

Đọc tiếp

Những Kệ Sách sáng tạo và độc đáo khiến ai cũng phải trầm trồ

  Thứ Sáu, 29/03/2019

Ý tưởng sáng tạo kệ sách đẹp vẫn hiện diện đâu đó những chưa hẳn thay đổi “cục diện”. Nhưng đến ngày hôm nay, khi các công nghệ tiên tiến phát triển và cách suy nghĩ của con người thêm mở rộng, rất nhiều kệ sách với mẫu mã độc đáo đưa người dùng đến với một thế giới mới.

Đọc tiếp

5 điều bạn nên biết để tránh người khác khó chịu khi làm khách nhà bạn

  Thứ T5, 08/03/2018

Đừng tưởng 5 điều này không đáng quan tâm để dọn dẹp nó sẽ khiến khách khó chịu đấy nhé! Sắp xếp giày dép ngay ngắn hoặc cất vào kệ để giày dép. Giũ sạch thảm chùi chân.. Quét sạch lối ra và...

Đọc tiếp
Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc