Khi đi mua Bàn Ghế Cafe cần chú ý những gì?

 21/11/2017  Đăng bởi: Công ty TNHH Nội thất Gỗ Tự Nhiên

Bàn Ghế Cafe

Hiện nay kinh doanh quán cafe chính là một hình thức kinh doanh phổ biến nhất được rất nhiều người áp dụng, và để quán café đi vào hoạt động một cách ổn định, tạo ra doanh thu thì những người chủ cần phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị, đồ đạc thiết yếu nhất cho quán, và trong đó phải kể đến là những bộ bàn ghế café. Vậy muốn chọn được bàn ghế quán café đẹp, phù hợp với quán café của mình thì cần chú ý những gì, nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

bàn ghế cafe

Chú ý đến chất lượng của bàn ghế café gỗ

Phần lớn bàn ghế quán café được sử dụng nhiều nhất vẫn là chất liệu gỗ, vì khi sử dụng loại bàn ghế cafe gỗ thì bàn, ghế luôn có tính bền lâu, ít xảy ra hư hại và quan trọng nhất là nó giúp quán café trông sang trọng và hiện đại hơn. Bàn ghế café gỗ thường được làm từ đa dạng các loại gỗ khác nhau, như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ xoan,…

bàn ghế cafe

Bàn ghế quán café chủ yếu được làm bằng gỗ

Và tương đương với chất liệu của gỗ, thì giá của từng loại bàn ghế gỗ có chất liệu khác nhau thì sẽ khác nhau, nếu bạn muốn mua bàn ghế café giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng bàn thì bạn nên tìm hiểu giá của các cửa hàng bán bàn ghế café trước khi mua để mua được loại bàn ghế quán café đẹp và rẻ.

bàn ghế cafe

Kiểu dáng của bàn ghế café

Kiểu dáng, mẫu mã của các loại bàn ghế café cũng khá đa dạng để các chủ quán café có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách riêng của quán café của mình.

bàn ghế cafe

Bàn ghế café mặt liền

bàn ghế cafe

Ví dụ như các mẫu bàn ghế café đẹp loại vuông; loại bàn tròn ghế vuông; bàn ghế café mặt liền,… tùy theo chủ quán nhìn thấy các mẫu mã này có hợp với phong cách quán của mình hay không thì sẽ có những sự lựa chọn khác nhau với từng vị trí quán.

Màu sắc của bàn ghế café

Bạn cũng cần phải chú ý đến màu sắc của bộ bàn ghế café khi đi chọn mua, dù là bàn ghế café gỗ nhưng ở một số loại cũng sẽ có những màu sắc đậm, nhạt hay màu sơn phủ khác nhau, vì thế hãy lựa chọn sao cho chính bạn cảm thấy màu sắc của loại bàn ghế café này hợp với không gian, phong thủy của quán.

bàn ghế cafe

Kiểm tra sự thoải mái của bàn ghế café gỗ

Khách hàng chính là người sử dụng loại bàn ghế café, do đó khi đi mua bạn hãy ngồi thử và cảm nhận xem bộ bàn ghế café này ngồi có thoải mái, dễ chịu hay không. Vì giả sử bạn rất vui khi mua được nhiều bộ bàn ghế café giá rẻ nhưng khách hàng đến quán cảm thấy không thực sự thoải mái khi ngồi tại đây thì chắc chắn bạn sẽ mất đi những vị khách hàng của mình đấy.

bàn ghế cafe

Hy vọng với những chú ý chúng tôi nêu trên, bạn đã biết mình cần phải làm gì nếu muốn mua được bàn ghế café đẹp để trang hoàng cho quán café của mình.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc