Ý tưởng độc đáo có 1 không 2 cho Kệ Sách.

 23/02/2018  Đăng bởi: Công ty TNHH Nội thất Gỗ Tự Nhiên

Kệ sách

Thay vì chăm chút cho phòng khách, chăm chút cho phòng ngủ… nhiều người có tình yêu đặc biệt với sách nên dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế những kệ để sách độc đáo. Khi những giá sách truyền thống có phần nhàm chán và đơn điệu, những mẫu kệ sách độc đáo dưới đây biết đâu sẽ cho bạn ý tưởng để tự thiết kế riêng 1 kệ sách cho không gian của mình.

Kệ để sách tổ ong

ke sach to ong

Không có hình thù cân xứng, tổng thể của kệ để sách này được tạo nên từ nhiều ô lục giác nhỏ kết nối với nhau giống như 1 chiếc tổ ong khổng lồ vậy. Trong từng ô nhỏ sẽ là vị trí đặt sách. Chất liệu để làm nên kệ để sách này là chất liệu gỗ, từng ô lục giác nhỏ được sơn màu khác nhau tạo sự trẻ trung, độc đáo. Kệ sách mini này thích hợp cho những không gian hiện đại, chắc chắn nó sẽ là điểm nhất thú vị trong không gian sống của bạn.

Kệ để sách hình cành cây

Kệ để sách có chức năng chính là bảo quản, lưu giữ sách, tài liệu… Thế nhưng, khi cuộc sống này càng phát triển với nhiều yêu cầu, đòi hỏi khắt khe hơn, kệ sách nói riêng và các đồ nội thất nói chung ngoài chức năng chính của chúng còn cần phải đẹp, phải thẩm mỹ. Nếu trong phòng ngủ của bạn có kệ để sách hình nhánh cây như thế này hẳn sẽ tăng thêm độ chăm chỉ đọc sách của bạn đấy. Nhìn vô cùng đơn giản, nhưng sự đơn giản của nó không có nghĩa là đơn điệu. Kệ sách nhánh cây này có khả năng chứa được rất nhiều sách khác nhau vì có độ cao lại phân ra nhiều nhánh – mỗi nhánh là 1 khu vực để sách riêng.

ke sach canh cay

Kệ để sách làm từ chiếc tách uống trà

Những chiếc tách uống trà bằng gỗ úp ngược và chồng lên nhau tạo ra 1 ý tưởng kệ để sách thú vị khác. Mỗi chiếc cốc được sơn các màu sắc khác nhau vừa trẻ trung lại hiện đại. Không chỉ dùng để sách, bạn có thể thêm 1 vài đồ vật trang trí nho nhỏ như những con thú bông, lọ hoa xinh xinh càng giúp kệ sách thêm phần bắt mắt.

ke sach uong tra

Kệ để sách hình con ốc

Một chiếc kệ sách đẹp nhỏ xinh nhưng bạn đừng coi thường nó nhé, xét về sức chứa, kệ sách hình con ốc này rất tốt đấy bởi hầu hết không gian bên trong nó đều tận dụng để sách được. Kệ sách hình ốc có thể gắn lên tường hoặc để trực tiếp trên bàn học, bàn làm việc của bạn.

ke sach con oc

Kệ để sách có hình như 1 tấm rèm

ke sach tam rem

Nếu nhìn qua, bạn sẽ nghĩ đây là tấm rèm chứ không phải kệ sách. Được treo lơ lửng giữa không gian, kệ sách này tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Nhưng nó khá tốn diện tích nên chỉ thích hợp với những ngôi nhà rộng và đặt trong không gian rộng mà thôi.

Bạn tham khảo thêm các mẫu kệ để sách gỗ tự nhiên đẹp tại: https://noithatgotunhien.com.vn/ke-da-nang

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc